Những lý do thuyết phục bạn mua bồn cầu thông minh

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ sắm những thiết bị vệ sinh thông minh để cải thiện đời sống sinh hoạt cho gia đình chưa? Nếu chưa thì hãy thử mua bồn cầu thông minh để trải nghiệm nhé. Sản phẩm này vừa thiết thực lại vừa thuận tiện, dễ sử dụng và phù hợp với tất cả các lứa tuổi. Với các tính năng hiện đại, tự động, chiếc bồn cầu này chắc hẳn sẽ hấp dẫn bạn.

Tính năng cơ bản của bồn cầu thông minh

Điều chỉnh áp lực nước

Bồn cầu thông minh cho phép bạn điều chỉnh áp lực nước sao cho cảm thấy thoải mái nhất. Vậy nên bạn không cần lo dòng nước quá mạnh hay quá yếu.

Có các chế đô rửa khác nhau

Sản phẩm có chế độ vòi phun tự động giúp làm sạch ngay sau khi đi vệ sinh. Đặc biệt có chế độ chỉnh vòi rửa khi đi tiểu tiện và đại tiện rất tiện lợi.

Đóng/mở nắp tự động

Bồn cầu có khả năng tự động mở nắp khi có người sử dụng và tự động đóng nắp sau hai phút không sử dụng. Tính năng này sẽ giúp đảm bảo độ sạch sẽ và ngăn vi khuẩn phát tán ra bên ngoài.

Tự động làm ấm

Vào mùa đông giá rét, bồn cầu còn có khả năng tự động làm ấm nắp ngồi. Nhờ đó bạn sẽ không còn cảm thấy lạnh lẽo mỗi khi đi vệ sinh nữa.

Khử mùi tự động

Ngay sau khi người dùng đi vệ sinh, bồn cầu sẽ tự động bật chế độ khử mùi để loại bỏ các mùi hôi khó chịu. Đồng thời tiêu diệt vi khuẩn bằng tia UV.

Hệ thống đèn led cực sáng

Bạn không cần lo sợ khi đi vệ sinh vào ban đêm bởi bên trong bồn cầu luôn có hệ thống đèn led chiếu sáng rõ ràng.

Tại sao bạn nên mua bồn cầu thông minh?

Tiết kiệm chi phí

Theo ước tính, mỗi năm bạn sẽ phải chi 5 triệu tiền giấy vệ sinh cho cả gia đình. Nhưng chỉ với hơn 1 triệu mỗi năm là bạn đã có thể mua bồn cầu thông minh sử dụng trong 10 năm.

Giúp trẻ tự lập hơn

Bạn sẽ không cần phải rửa và lau cho bé sau mỗi lần đi vệ sinh nữa. Bởi với chế độ tự động rửa, bé chỉ cần nhấn nút là có thể tự vệ sinh sạch sẽ.

Tốt cho người già

Người lớn tuổi thường khó đi lại và khá bất tiện trong việc vệ sinh cá nhân. Họ luôn cần có người bên cạnh hỗ trợ. Thế nhưng nếu như bạn mua bồn cầu thông minh thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tránh tình trạng tắc nghẽn

Nhiều người có thói quen bỏ giấy vào bồn cầu sau khi đi vệ sinh. Điều này sẽ làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn thường xuyên. Tuy nhiên với bồn cầu thông minh, bạn sẽ không cần sử dụng giấy và cũng không lo tắc nghẽn nữa.

Bồn cầu thông minh là một thiết bị vệ sinh cực kỳ tiện dụng. Nó sẽ hỗ trợ cực tốt trong những gia đình có trẻ nhỏ và người già. Nếu muốn mua bồn cầu thông minh, hãy tham khảo sản phẩm C21127W-3B-ENG đến từ thương hiệu Bravat, hiện đang có mặt tại showroom Himark Hà Nội.