Chậu rửa mặt âm bàn – thiết kế hiện đại dành cho mọi gia đình

Xã hội càng phát triển thì chúng ta càng quan tâm đến các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Đặc biệt là sự thoải mái khi trở về căn nhà thân thương của mình. Và một trong những nơi giúp thư giãn tốt nhất là phòng tắm. Hãy tạo ra một không gian vừa mang tính thẩm mỹ lại vừa tạo sự thoải mái. Để thiết kế phòng tắm hiện đại đúng chuẩn thì hãy lựa chọn chậu rửa mặt âm bàn.

Thiết kế chậu rửa mặt âm bàn

Chậu được thiết kế theo kiểu chìm sâu dưới mặt bàn

Chậu rửa mặt là một thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong phòng tắm của gia đình. Có 3 loại chậu được sử dụng chủ yếu là chậu âm bàn, chậu dương bàn và chậu treo tường. Trong đó, chậu rửa mặt âm bàn được thiết kế theo kiểu chìm sâu dưới mặt bàn. Đa số các sản phẩm này đều đẹp, trữ nước tốt, chống tràn, bắn nước hiệu quả. Do đó ngày càng có nhiều người yêu thích sử dụng chậu âm bàn.

Tại sao nên chọn chậu rửa mặt âm bàn?

Chậu rửa mặt có nhiều hình dáng mới lạ, đẹp mắt

Chậu được thiết kế nằm chìm xuống bên dưới mặt bàn nên trông gọn gàng hơn. Đặc biệt để lắp đặt chậu thì cần có bàn hoặc tủ đồ bên dưới. Nhờ đó bạn sẽ có thêm nhiều không gian để đựng những đồ vệ sinh thường ngày. Sản phẩm này sẽ giúp cho không gian thoáng mắt, tiện dụng hơn. Sự tinh thế trong cách chọn bồn sẽ thể hiện con mắt thẩm mỹ của gia chủ

Chậu rửa mặt âm bàn có nhiều hình dáng khác nhau bao gồm hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình elip… Mỗi kiểu dáng lại mang đến một vẻ đẹp mới lạ cho phòng tắm nhà bạn. Về chất liệu thì sứ luôn luôn được ưu tiên sử dụng. Lý do là vì nó bền, đẹp, sáng bóng theo thời gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn màu cho bồn rửa mặt. Bên cạnh màu trắng tinh khiết của sứ, các màu như xanh ngọc bích, đỏ mận, xanh cô ban… cũng rất được yêu thích.

Mua chậu rửa mặt âm bần cần lưu ý những gì?

Cần phải lắp đặt bệ đá, bàn đá, tủ trước khi đặt chậu vào

Bạn cần phải lắp đặt bệ đá, bàn đá, tủ trước khi đặt chậu vào. Nhớ đo đạc và cắt kích thước vừa với chậu để chậu không bị kênh, lỏng lẻo dễ rơi vỡ. Sau khi đặt, bạn nên kiểm tra xem có khe hở nào giữa chậu và bệ đỡ không. Nếu có thì phải xử lý bằng keo silicon nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Ống dẫn nước và vòi nước thường sẽ đi kèm luôn với chậu nên bạn không cần thay đổi.

Chậu rửa mặt âm bàn là thiết bị vệ sinh nên lựa chọn. Không chỉ bởi vì thiết kế hiện đại, thẩm mỹ mà còn vì sự tiện lợi, thoải mái mà nó mang lại cho người dùng.